Số 9, Ngách 2/13, Hà Huy Tập, Phường Nam Hà, Hà Tĩnh

 • muayensao.cskh@gmail.com
 •  0975002855

Chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm Yến Sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào yến sào của chúng tôi.

Chính sách bảo mật của Mua Yến Sào mô tả cách website tiếp nhận, tổng hợp, lưu giữ; cũng như sử dụng và bảo vệ thông tin của các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập trên diadiemhanoi.vn (“Khách hàng”). Việc khách hàng truy cập trên muayensao.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những nội dung trong chính sách này. Bao gồm các bản bổ sung kế tiếp của chính sách. Phiên bản sửa đổi chính sách (nếu có) sẽ có hiệu lực sau 03 ngày; tính từ ngày việc sửa đổi chính sách được thông báo trên muayensao.vn. Cụ thể:

Chính sách bảo mật về việc thu thập thông tin

 • Khi thực hiện đăng ký liên hệ, khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết. Việc này đảm bảo cho việc thực hiện điền các thông tin liên quan vào form. Ví dụ như việc “Đăng ký nhận tin”, “Đăng ký liên hệ”,…
 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp những thông tin một cách đầy đủ và chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp, thiếu sót nào.

Về việc lưu trữ và bảo mật các thông tin của người dùng

Các thông tin cá nhân cũng như việc trao đổi thông tin giữa bạn đọc với diadiemhanoi.vn đều được lưu giữ. Và được bảo mật bởi hệ thống của chúng tôi.

Chính sách bảo mật về việc sử dụng thông tin người dùng

 • Muayensao.vn không đồng ý cho phép bên thứ ba thu thập; hoặc theo dõi thông tin của bạn đọc trên các website của chúng tôi. Hoặc là tự ý công khai thông tin cá nhân của khách hàng đến địa điểm khác.
 • Bản thân bạn đọc cũng cần có trách nhiệm, tương ứng với quyền lợi của mình. Tuyệt đối không có bất kì hành vi xâm phạm vào hệ thống website muayensao.vn. Không có bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán; hoặc là cổ vũ cho các hoạt động với mục đích phá hoại thay đổi cấu trúc của website; cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện bạn đọc có hành vi cố tình mạo danh; phát tán các thông tin trái phép; không đúng sự thật, v.v.., muayensao.vn có quyền chuyển thông tin cá nhân của bạn đọc đến các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

Muayensao.vn có quyền sử dụng các thông tin bạn cung cấp với mục đích chính đáng:

 • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho bạn đọc khi bạn đọc truy cập vào diadiemhanoi.vn
 • Thông báo và trao đổi thông tin của bạn đọc với muayensao.vn
 • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của bạn đọc trên muayensao.vn
 • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết các vấn đề trong những trường hợp đặc biệt

Về việc chia sẻ Thông tin Người dùng

Muayensao.vn chỉ được cung cấp thông tin cho bên thứ ba trong các trường hợp sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan thẩm quyền, theo quy định của pháp luật về hồ sơ các nhân của bạn
 • Trong trường hợp cấp thiết: việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để chúng tôi cung cấp dịch vụ/tiện ích cho quý khách
 • Đặc biệt trong trường hợp bạn vi phạm một điều trong chính sách của chúng tôi. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo pháp luật.

Ngoài ra, muayensao.vn sẽ trưng cầu ý kiến của bạn đọc; và chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi có được sự đồng ý từ quý khách.

Thông tin liên hệ:

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số hotline của Mua Yến Sào:

“Website muayensao.vn đề cao việc bảo mật thông tin và cố gắng sử dụng các biện pháp để bảo vệ thông tin Bạn đọc.”